พลัสความสุข ทุกเรื่องราวไร้ขีดจำกัด

ทรูไอดี พลัส

ดูฟรี30วัน

เดือนต่อไปเพียง 59บาท/เดือน* สมัครรายปี 599บาท/ปี

เต็มที่ไปกับ ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และ อนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 เรื่อง รวมถึงคอนเทนต์ และรายการเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะบนแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส ที่เดียวเท่านั้น

แหล่งรวมความบันเทิงทุกรูปแบบในที่เดียว อัปเดตตลอดเวลาแบบไม่มีสะดุด
หนัง ซีรีส์ อนิเมชั่น คอนเทนต์ เอ็กซ์คลูซีฟจากทรูไอดี มากกว่า 2,000 เรื่อง
สัมผัสประสบการณ์ออนไลน์
ที่ไม่เหมือนใคร
จุใจไม่มีโฆษณาคั่น
ดูได้ 2 จอ ในเวลาเดียวกัน ผ่านกล่องทรูไอดี ทีวี, แอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ TrueID.net

วิธีการเช่าซื้อแพ็กเกจ

คำถามที่พบบ่อย

แพ็กเกจทรูไอดี พลัส คืออะไร

แพ็กเกจทรูไอดี พลัสคือการให้บริการสมาชิกรายเดือนที่สามารถดูภาพยนตร์ออนไลน์ตามที่บริษัทฯ กำหนด ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ค่าบริการแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ราคาเท่าไหร่

ปัจจุบันแพ็กเกจทรูไอดี พลัส มีค่าบริการรายเดือน เดือนละ 59 บาท จากราคาปกติ 119 บาท ราคาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. 2564 - 31 ธ.ค. 2564
(สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช จะสามารถรับชมบางคอนเทนต์ของทรูไอดี พลัสได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564) และราคาสมาชิกรายปี ปีละ 599 บาท (ตามรายการส่งเสริมการขายในช่วงเวลาที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น)

สามารถใช้ทรูพอยท์เพื่อสมัครสมาชิกแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้หรือไม่

ปัจจุบันยังไม่สามารถใช้ทรูพอยท์ สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้

สามารถสมัครสมาชิกทรูไอดี พลัสผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

คุณสามารถสมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ผ่านแอปพลิเคชัน iOS/แอนดรอยด์ และเว็บไซต์ทรูไอดี
(สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช จะสามารถรับชมบางคอนเทนต์ของทรูไอดี พลัสได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564)

สามารถชำระเงินค่าสมัครสมาชิกทรูไอดี พลัสผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

สามารถชำระเงินค่าสมัครสมาชิกทรูไอดี พลัสผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

  • คุณสามารถชำระค่าสมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้ด้วยบัตรเครดิต, ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือชำระพร้อมค่าบริการรายเดือนทรูมูฟ เอช
  • โดยคุณสามารถสมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้จากการเลือกรายการแพ็กเกจที่แสดงบนหน้าจอทีวี จากนั้นใช้มือถือหรือแท็บเล็ตสแกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฎบนหน้าจอทีวีเพื่อทำการชำระค่าสมัครแพ็กเกจ เมื่อทำการสมัครเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการตัดค่าบริการแพ็กเกจอัตโนมัติทุก 30 วัน
  • หรือคุณสามารถสมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้โดยการเข้าเว็บไซต์ TrueId.net โดยสามารถชำระค่าสมัครด้วยบัตรเครดิต หรือทรูมันนี่ วอลเล็ท

สามารถทดลองรับชมแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ได้ฟรีหรือไม่

ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี จะได้รับชม ทรูไอดี พลัส ฟรี 30 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สามารถรับชมช่อง/รายการอะไรได้บ้าง บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ (VOD) ได้มากกว่า 2,000 เรื่อง ทั้งภาพยนตร์ต่างประเทศและในประเทศ รวมถึงซีรีส์ต่างๆ โดยสามารถรับชมได้ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในการให้บริการโดยไม่จำเป็นต้องบอกกล่าวล่วงหน้า

สามารถยกเลิกแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้ไหม

คุณสามารถยกเลิกแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ได้ตลอดเวลา และระบบจะทำการยกเลิกการเก็บค่าสมาชิกของท่านในเดือนถัดไป

สามารถรับชมทรูไอดี พลัส ได้กี่อุปกรณ์

คุณสามารถรับชมแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ผ่านทาง แอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ได้พร้อมกันสูงสุด 2 อุปกรณ์

แพ็กเกจทรูไอดี พลัสมีโฆษณาคั่นหรือไม่

การรับชมคอนเทนต์ในแพ็กเกจทรูไอดี พลัส จะไม่มีโฆษณาคั่น แต่สำหรับคอนเทนต์อื่นๆ ที่มีในทรูไอดีแบบปกติที่เปิดให้รับชมฟรี บางรายการจะยังคงมีโฆษณาอยู่

ไม่ได้สมัครทรูไอดี พลัส แต่ดูคอนเทนต์ได้ จะโดนคิดเงินย้อนหลังไหม

ไม่มีการเรียกเก็บเงินย้อนหลัง เพราะทางทรูไอดีให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู ที่มีแพ็กเกจทรูไอดี อัลติเมต สามารถรับชมคอนเทนต์ต่างๆ จากแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้โดยไม่ต้องสมัครแพ็กเกจ เฉพาะช่วงแนะนำนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 - 28 กุมภาพันธ์ 2564

ไปที่หน้าช่วยเหลือ